#Câu chuyện

Quán cafe tình nhân – Không gian riêng cho các cặp đôi

đăng bởi Gu

Quán café tình nhân là nơi lý tưởng của những buổi hẹn hò cho các cặp đôi.

Có lẽ khi nhắc đến những địa điểm như: Capenter Café, Boddy Brewers, Le Petit, Lavender Café,… sẽ không là những cái tên xa lạ với các đôi bạn trẻ Sài thành vì đó là những quán café tình nhân là nơi lý tưởng cho những buổi hẹn hò của các cặp đôi.

Đến với những quán café tình nhân, những cặp đôi vừa có thể thưởng thức nước uống, vừa theo dõi các bộ phim hấp dẫn hoặc có thể chuyện trò thoải mái trong không gian rất riêng tư. Thường những quán café này có cách bài trí khá dễ thương từ hình vẽ đến các vật dụng trang trí nhằm hướng đến việc tạo không gian ấm áp, lãng mạn, đáng yêu. Để có thể tạo không gian riêng, các quán này thưởng tạo vách ngăn từng bàn, ghế thường được sử dụng là dạng ghế ngồi bệt hoặc ghế sofa để tạo sự thoải mái cho thực khách. Ánh sáng trong quán cũng được chú trọng và chọn những gam màu trầm ấm hoặc ánh nên lung linh cho không gian thêm phần lãng mạn và thơ mộng. Nước uống trong quán cũng được đặt theo những tên gọi hấp dẫn để dễ dàng gây sự chú ý và cuốn hút các cặp đôi.

 Một số quán café tình nhân ở Sài Gòn còn tạo nét đặc trưng riêng bằng các dịch vụ mới lạ và độc đáo đó là “Tỏ tình thuê”, “Tiệc cầu hôn” nhằm giúp những bạn trẻ bày tỏ và thể hiện tình yêu của mình đồng thời tạo dấn ấn đặc biệt để ghi điểm trong mắt đối phương và cùng nhau trải nghiệm những phút giây đáng nhớ. Các dịch vụ này được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hầu hết thực khách của những quán café này thường là những người trẻ tuổi thế nên giá nước uống của những quán café tình nhân cũng khá thấp, phù hợp với túi tiền.

Nếu muốn trải nghiệm những phút giây khó quên và riêng tư cùng nửa kia của mình thì những quán café tình nhân sẽ là nơi dừng chân lý tưởng. Chắc chắn không gian và những dịch vụ độc đáo chỉ dành riêng cho các cặp đôi sẽ mang lại sự hài lòng và những kỷ niệm khó quên trong lòng của các bạn trẻ.

Mộc Miên

Ghi rõ nguồn Gu Cafe khi sao chép

Cafe nhé!

Ghiền cafe dành cho bạn những niềm vui, trải nghiệm mới. Ghé thăm!