#Câu chuyện

Nét cuốn hút của những quán cafe ở Hà Nội

đăng bởi Gu

 Những quán café ở Hà Nội sở hữu những vẻ đẹp đặc trưng và hương vị thức uống cũng mang đậm dấu ấn của vùng miền.

 

Cũng như thành phố Hồ Chí Minh, đến với Thủ đô Hà Nội, mọi người cũng dễ dàng tìm được những quán café độc đáo và ấn tượng.

Photo

 Quán café ở Hà Nội được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những quán café theo phong cách sân vườn, café –bar, café sách,… Tuy nhiên ấn tượng hơn hết vẫn là những quán café mang phong cách Vintage.

Đến với những quán café ở Hà Nội theo phong cách vintage, thực khách sẽ bất ngờ như lạc vào một không gian khác. Những gam màu ngọt ấm, những đồ vật trang trí theo phong cách cổ điển như đưa thực khách ngược dòng thời gian trở về những ngày xa xưa. Từ màu sơn của tường, những tấm rèm treo, những vật dụng trang trí đều toát lên vẻ cổ điển nhưng vẫn cuốn hút và hấp dẫn. Thật sự không ngoa khi nhận xét rằng những quán café đẹp ở Hà Nội chính là những quán café theo phong cách vintage như thế này. Đặc biệt, một số quán café ở Hà Nội này còn nuôi những chú mèo, chú cún vô cùng đáng yêu. Với những bạn trẻ yêu thích những loài động vật này thì những quán café này là địa điểm hấp dẫn và không thể bỏ qua.

 Hầu hết những quán café đẹp Hà Nội có giá nước uống cũng không quá cao, vẫn phù hợp với túi tiền của nhiều thực khách. Bỏ ra một khoảng tiền để thưởng thức những thức uống và chiêm ngưỡng không gian thoáng đãng và độc đáo của quán cũng là một trải nghiệm đáng có. Thực đơn của những quán café đẹp ở Hà Nội cũng khá phong phú, ngoài những món truyền thống như: café, sinh tố, nước ép thì những quán café đẹp Hà Nội còn sở hữu những món riêng là “đặc sản” của quán để thu hút thực khách. 

 Tuy mật độ các quán café ở Hà Nội không dày đặc như ở Sài thành nhưng hầu hết những quán café ấy đều sở hữu những nét độc đáo và phong cách ấn tượng khiến thực khách luôn muốn quay lại sau một lần tìm đến.

Mộc Miên

Ghi rõ nguồn Gu Cafe khi sao chép

Cafe nhé!

Ghiền cafe dành cho bạn những niềm vui, trải nghiệm mới. Ghé thăm!