#Pha chế

Cafe đá POPSICLE

đăng bởi Gu

Một que popsicle thì rất là mát lạnh, ngọt, tươi mát và vị của nó thì tương tự như 1 ly Frappuccino ở Starbucks vậy. Rất dễ làm với cafe mới pha.

Tôi yêu cafe.

Thứ đầu tiên mỗi sáng.

Ngay trước khi đi ngủ.

Đúng vậy, tôi có thể, và hầu như luôn uống một tách cafe trước khi ngủ. Cafe chưa bao giờ khiến tôi mất ngủ.

Nó mang lại niềm vui.

Để thỏa mãn cơn nghiện cafe, tôi có một người cung cấp hạt cafe. Anh rể của tôi hiện đang sống với chúng tôi và anh ấy thì lại là một thợ pha cafe tại một quán cafe Starbucks quanh đây. Mỗi tuần anh ấy cân cafe, và thế là nguồn cung cấp của chúng tôi có vẻ như không bao giờ cạn kiệt. Chỉ có 1 vài lần vào cuối năm tôi phải mua đại một loại cafe nào đó. vấn đề này còn dễ chịu chán.

Trong hai mùa hè vừa qua, tôi gần như là nghiện cafe đá. Năm trước tôi chưa từng thích nó và luôn luôn phàn nàn khi mà cafe của tôi bị nguội. Vậy mà gần đây, cafe đá lại trở thành thức uống yêu thích của tôi trong lúc mà thời tiết nóng như thiêu như đốt này. Tôi thấy nó thật mát lạnh và mới lạ.

Rõ ràng là tôi không phải là người duy nhất thích cafe đá. Vào 1 quán cafe Starbucks bất kỳ của Tim Horton’s hay McDonald’s và bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn cafe đá và đông đá mà bạn không thể tìm được cỡ 10 hay 15 năm về trước.

Tôi nhận được nhiều câu hỏi về nơi tôi đã mua những khuôn làm đá. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm chính xác loại khuôn. Tôi đã muốn loại khuôn que kem cổ điển, cái mà dùng que gỗ và đã đi suốt từ cửa hàng này tới cửa hàng khác để tìm kiếm khuôn hoàn hảo. Và có vẻ là tôi đã không gặp may, tất cả chỉ có khuôn loại tròn, hình sao và cả nhiều hình khác nữa. Tôi đã về nhà và quyết định lên mạng để xem liệu tôi có thể đặt khuôn về được không. Không mất quá nhiều thời gian, tôi nhanh chóng tìm thấy chính xác khuôn tôi tìm kiếm.

Nó là khuôn que kem cải tiến quốc tế và tôi đăt nó từ Amazon.

Tôi thích nó và luôn có có vài hương vị mới tạo ra với những khuôn này.

Vì vậy, chỉ là vấn đề thời gian khi mà tôi định làm kem Popsicle đông đá. Những que kem này là thứ dễ nhất mà tôi làm cho đến nay. Công thức chỉ gồm 3 thành phần , nó giống như một double double của Tim Horton và đổ nó vào khuôn.

Tôi đã sử dụng cafe yêu thích nhất của tôi – hỗn hợp Starbucks Anniversary. Nó rất tuyệt vời và tôi sẽ thử một số cafe rang khác mà người anh rể tôi mang về.

Kể từ khi làm nó, tôi đã ăn vài cây và chúng rất là ngon. Nó có vị giống cafe và là giải pháp mát lạnh hoàn hảo cho một ngày hè nóng bức!

Công thức:

  • Thời gian chuẩn bị: 3 phút.
  • Thời gian làm: 2 tiếng.
  • Tổng: 2 tiếng 3 phút.

Một que popsicle thì rất là mát lạnh, ngọt, tươi mát và vị của nó thì tương tự như 1 ly Frappuccino ở Starbucks vậy. Rất dễ làm với cafe mới pha.

Thành phần:

  • 3 tách cafe mới pha
  • ¾ chén kem  (loại 10% kem)
  • ½ cốc đường

Trộn tất cả với nhau cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Bích Ngọc Dịch (source wiki)

Ghi rõ nguồn Gucafe khi sao chép

Cafe nhé!

Ghiền cafe dành cho bạn những niềm vui, trải nghiệm mới. Ghé thăm!